Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Những lợi ích khi học sinh học tập tại các trường nội trú chất lượng tại TPHCM

par truongtuthucuytintaitphcm

Một vài năm trở lại đây, nhiều quý phụ huynh thường lựa chọn trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM để con em mình học tập. Điều này chứng tỏ môi trường học tập tại các trường nội trú ngày trở nên uy tín và cho ra kết quả tốt. Để bắt kịp xu thế hiện nay, thì tại Việt Nam có rất nhiều trường dân lập nội trú ra đời, phụ huynh cũng nhìn thấy nhiều ưu điểm vượt trội của hình thức này. Hồng Đức chúng tôi là một trường nội trú uy tín trên địa bàn TPHCM, các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về trường cũng như các lợi ích khi học nội trú trong phần bài viết sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho trường nội trú hồng đức"

Những lợi ích khi học sinh học tập tại các trường nội trú chất lượng tại TPHCM

- Lợi ích 1: giúp học sinh rèn luyện được tính tự lập:

Việc sống xa nhà để đến sinh sống tại một môi trường khác biệt sẽ khiến nhiều em không quen. Đây không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, được học tập và làm quen bạn mới, các em sẽ thích ứng nhanh chóng hơn. Dười sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô cùng các bạn, mỗi em học sinh sẽ rèn luyện được tính tự lập. Các con cũng sẽ trưởng thành hơn về mọi mặt. Các con sẽ được làm quen với môi trường sống tập thể. Làm việc, học tập theo nhóm, chính vì vậy, các con sẽ bớt được những tính xấu như luộm thuộm, ích kĩ, dậy trễ… Các con sẽ học được các ứng xử trong môi trường tập thể. Qua đó, môi trường này sẽ giúp các con hình thành nhân cách, sống tự lập.

- Lợi ích 2: các em, có thể học tập và trao đổi với bạn bè thường xuyên hơn:

Khi học nội trú, các em sẽ được sinh sống với bạn cùng trang lứa, các em sẽ học trong môi trường học tập gần như 24/24, giúp các em phát triển và rèn luyện về mặt tri thức, thể chất, tinh thần. Ở trên lớp các em có thể học tập với bạn bè và thầy cô, kết thúc chương trình học trên lớp các em có thể cùng bạn bè rèn luyện thể dục, thể thao, tối đến các em có thể học nhóm, cùng tiến bộ. Đối với những học trò còn kém thì thầy cô sẽ phân công những bạn khá hơn kèm cặp. Nên các em sẽ tiến bộ rất nhanh.

- Lợi ích 3: nội trú sẽ cho các em môi trường học tập và rèn luyện toàn diện:

Trường nội trú hiện nay có chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Các giáo viên được lựa chọn đều là những thầy cô có bằng sư phạm chính quy, được thường xuyên trao dồi nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp truyền dạy một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh thời gian học tập chính quy trên lớp, các em còn học trong phòng nội trú, học qua các khóa dã ngoại. Điều này sẽ giúp các em có thể toàn diện phát triển cả mặt kiến thức, kỹ năng mềm cũng như thể chất.

Kết quả hình ảnh cho trường nội trú hồng đức"

- Lợi ích 4: hỗ trợ phụ huynh trong công tác giáo dục học sinh:

Nhu cầu đời sống ngày nay ngày càng tăng cao, đòi hỏi phụ huynh phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, bên cạnh đó thời gian đưa con đi học, học thêm hay tham gia các hoạt động ngoại khóa tốt nhiều thời gian của phụ huynh. Chính vì thế, nếu bạn quá bận rộn với công việc, có thể gửi con vào các trường nội trú, phụ huynh sẽ tiết kiệm nhiều thời gian mà chất lượng giáo dục lại rất đảm bảo. Chính vì vậy, việc chọn trường nội trú ở TPHCM tốt và đảm bảo chất lượng là điều phụ huynh phải suy xét kĩ càng. Nói như vậy không có nghĩa là phụ huynh bỏ bê con em cho nhà trường. Mà sự kết nối giữa phụ huynh và học sinh là thường xuyên qua các phương tiện như điện thoại, mạng. Học sinh có thể về nhà thăm gia đình vào cả 2 ngày thứ 7, chủ nhật.

- Lợi ích 5: rèn luyện cho con nhiều thói quen tốt:

Học tại các trường nội trú, học sinh gần như sống tự lập, các thói xấu như dậy muộn, bẩn, chơi game, thức khuya,... hầu như sẽ không còn. Môi trường nội trú là môi trường khép kín hoàn toàn, vì thế một số học sinh có thói quen hay tiếp xúc với bạn xấu được hạn chế hoàn toàn. Các em sẽ được rèn luyện về các thói quen tốt như cách chi tiêu hợp lý, giờ giấc sinh hoạt tiêu chuẩn, thói quen thể dục thể thao, đọc sách, dậy sớm,... Đây đều là những thói quen cần thiết để thành công trong cuộc sống.

>> Cùng xem: trường tư thục tốt nhất ở quận tân phú

 

Kết quả hình ảnh cho trường nội trú hồng đức"

Hồng Đức - Trường nội trú uy tín chất lượng tại TPHCM

Hồng Đức tự hào là trường nội trú hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi có 2 cơ sở, 1 trường nằm tại quận 9 và 1 tại quận Tân Phú. Trường được thành lập nhiều năm và đạt nhiều thành tích đáng để tự hào. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp tại trường lên đến 100%, đậu đại học cao đẳng, tỉ lệ lên đến 80%.

Trường chúng tôi có đội ngũ giáo viên là những giáo viên có chuyên nghiệp cao trong nghiệp vụ, tận tâm trong việc giảng dạy, chắc chắn sẽ giúp các em có kiến thức vững chắc cho các kỳ thi sau này.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng vi tính, phòng thí nghiệm, nhiều sân chơi thể dục thể thao dành cho học sinh. Trường có khu nội trú danh riêng cho nam và nữ, được bảo vệ 24/24.

Hiện tại bạn có thể liên hệ nhập học hoặc tìm hiểu về trường qua địa chỉ sau:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

- Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

- 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Email: truonghongductphcm@gmail.com

- Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)

- Website: https://hongduc.vn

>> Tìm hiểu thêm: top 10 trường tư thục uy tín tại tphcm

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article