Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Học trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM – nâng cao cơ hội đậu đại học

par truongtuthucuytintaitphcm

Khi tìm trường thpt cho con, quý phụ huynh hẳn đang rất lo lắng về việc học trong 3 năm này với mục tiêu quan trọng nhất cuối cùng là con có thể đậu đại học, cao đẳng hoặc du học tại một trường mà con muốn. Nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn, hãy thử tham khảo qua mô hình trường thpt nội trú như trường Hồng Đức. Với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp thpt 100% và đậu đại học cao đẳng 90%, trường Hồng Đức tự tin sẽ mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho con bạn.

Đọc thêm: top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM

Nhiều học sinh đỗ trường công lập đã chọn trường thpt nội trú

Tự hào là ngôi trường nội trú đầu tiên tại TPHCM được thành lập vào năm 1996, trường Hồng Đức đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng chục vạn học sinh trong suốt hơn 23 năm qua, phần lớn trong số đó đã đậu trường công lập. trường thpt nội trú có sức hút thế nào mà khiến nhiều em thích thú đến vậy?

Học tập có nề nếp và đỡ áp lực

Có thể khi chưa thực sự biết về môi trường nội trú, các em cho rằng mình phải học ngày học đêm trong ngôi trường đó suốt tuần mà không được làm gì khác. Tuy nhiên, trường thpt nội trú sinh động và sôi nổi hơn các em nghĩ rất nhiều. Trong khuôn viên trường luôn có những hoạt động vui chơi, giải trí thú vị và mới lạ do nhóm học sinh cùng tạo ra. Các em có lịch học rõ ràng, khi nào cần học sẽ tập trung học có thầy cô hỗ trợ trực tiếp. Khi nào cần chơi, các em có thể thoải mái chơi trong môi trường lành mạnh và an toàn. Như vậy, các em sẽ có thời gian học tập và vui chơi hợp lý, khoa học và giải áp lực cho lịch học dồn quá tải.

Môi trường có góc nhìn đa chiều tư duy hơn

Bên cạnh chương trình học bám sát với chương trình chuẩn của bộ giáo dục, trường Hồng Đức  - trường thpt nội trú còn cung cấp cho các em những chương trình ngoài giờ và những cuộc thi tư duy vô cùng bổ ích để các em phát triển toàn diện hơn. Các em sẽ hạn chế tiếp xúc với điện thoại hoặc vi tính mà thay vào đó là tiếp xúc với con người và sự vật để phát triển năng lực giao tiếp, lãnh đạo, tiếp cận cái nhìn đa chiều của các bạn và phát triển thế giới quan của mình.

Đọc thêm: trường tư thục uy tín tại quận Tân Bình

Chuẩn bị nhiều hơn cho tương lai tại trường thpt nội trú

Tương lai các em cần gì? Không ai có thể trả lời câu hỏi chính xác được, tuy nhiên, trường Hồng Đức - trường thpt nội trú uy tín tại TPHCM sẽ hỗ trợ các em chuẩn bị nhiều nhất có thể. Không chỉ dành thời gian vùi đầu vào học học và học, các em sẽ được hướng dẫn các học hiểu quả tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa, các em cần rèn luyện nhiều kỹ năng khác để chuẩn bị cho tương lai của mình tại trường.

Các em không phải là những “con mọt sách” với khối lượng bài vở lớn và áp lực thi cử, các em có quyền tận hưởng niềm vui của tuổi trẻ và thành xuân trọn vẹn của mình nơi giảng đường. Thầy cô đã từng là học sinh, đã từng có những năm tháng tươi đẹp của mình để nhớ về, thế thì, trường Hồng Đức cũng muốn mang đến những điều tốt đẹp đó cho các em.

Hãy để trường Hồng Đức giúp các em vừa chuẩn bị thi cử tốt, vừa tận hưởng những điều tuyệt vời trong tuổi trẻ của mình.

Đọc thêm: trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Website: hongduc.vn

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article