Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Vì sao chọn trường cấp 3 tốt nhất sài gòn là trường Hồng Đức

par truongtuthucuytintaitphcm

Mong muốn của mọi phụ huynh là luôn muốn tìm kiếm cho con ngôi trường tốt để con có môi trường học hành chất lượng và phát triển toàn diện. Vì vậy ý định chọn trường cấp 3 tốt nhất sài gòn cũng là điều mà các bậc cha mẹ rất quan tâm hiện nay.

Chọn trường cấp 3 tốt nhất Sài Gòn dựa trên tiêu chí gì?

Đi theo xu hướng phát triển giáo dục tiên tiến, bắt kịp lối giảng dạy hiện đại, giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, luôn nắm bắt được những cái mới trong nền giáo dục hiện đại và sẽ có khả năng tốt trong việc truyền đạt cho các em.

Cơ sở vật chất khang trang, ngoại cảnh đẹp và rộng rãi, có đầy đủ khu nhà ăn và y tế, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các em học tập và sinh hoạt tại trường.

Học đi đôi với hành nâng cao sự tư duy và phát triển toàn diện cho các em học sinh.

>>>   top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm

Chọn trường cấp 3 tốt nhất sài gòn hãy chọn trường Hồng Đức

Là một trong những ngôi trường hoạt động lâu năm - hơn 23 năm. Đạt được nhiều thành tích cao, tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 100% và đậu đại học trường công là 90%. Chất lượng đầu vào ngày càng một nâng cao, chất lượng đầu ra là nguồn tuyển sinh tốt nhất cho các trường đại học hiện nay.

Có thế mạnh về cả bán trú và nội trú. Khu nội trú luôn chào đón tất cả các em từ mọi miền đất nước, có gia cảnh khác nhau và nhà trường luôn hỗ trợ hết mình đối với con em ở diện chính sách.

Trường luôn nằm trong top trường thpt uy tín tại tphcm.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì các em ở tại trường sẽ được các thầy cô quản nhiệm sẽ chăm lo cho các em từ miếng ăn, giấc ngủ và kèm cặp các em thực hiện đúng nội quy trong cả trong và ngoài giờ học.

Luôn kịp thời giúp dỡ và bên cạnh các em khi gặp vấn đề về học tập cũng như sức khỏe. Trường luôn rộng mở chào đón các em đến từ nhiều tỉnh trên đất nước. Luôn hỗ trợ hết mình cho các em học sinh có hoàn cảnh theo diện chính sách, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập tại đây.

Hãy đừng băn khoăn nữa và nhấc máy liên hệ tới trường Hồng Đức để nhận ngay sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn


 

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article