Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Vì sao học sinh cần rèn luyện học đi đôi với hành?

par truongtuthucuytintaitphcm

Khái niệm học đi đôi với hành là khái niệm mà nền giáo dục ngay nay luôn hướng tới để tạo nên nền đào tạo tốt nhất, hoàn thiện về cả lí thuyết lẫn thực tiễn cho việc học tập hiện nay. Vậy lí giải điều này như thế nào?

>>>trường uy tín tphcm

Vì sao học đi đôi với hành?

Học hỏi là quá trình chúng ta tiếp thu và tiếp xúc thêm các kiến thức mới, kỹ năng mới, bổ sung trau dồi các kiến thức nâng cao từ các kiến thức cơ bản mà bản thân đã được học từ trước. Học ở đây mang tính đi lên, tiến lên phía trước, học kiến thức để đi lên chứ không phải học để dừng lại, để tụt lùi. Khả năng học hỏi là học những điều tốt đẹp của con người, của các quốc gia, sự học hỏi luôn là cần thiết trong việc phát triển bản thân hơn.

Hành hiểu là thực hành là quá trình vận dụng, áp dụng mọi kiến thức bản thân có sẵn hay học hỏi được, quá trình các bạn làm lại, thực hành lại những gì đã cũ bằng những hành động cụ thể và đem lại kết quả thực tế. Hành còn hiểu là đưa lý thuyết thực tế vào thực hành, thí nghiệm một cách khoa học nhằm đưa ra những kết luận chính xác nhất.

Đặc biệt, trong xã hội không ngừng phát triển, đòi hỏi về kiến thức và kỹ năng phải được nâng cao nên học đi đôi với hành là cần thiết để rèn luyện những kỹ năng mà học sinh cần có để hoàn thiện  bản thân tốt hơn.

Phụ huynh cần có sự đầu tư trong phương pháp học tập của con, đầu tư mọi điều kiện tốt đẹp nhất cho con em mình, mong muốn con em mình có được tương lai tốt nhất và đôi khi một gia sư tại nhà cũng cần thiết hỗ trợ học sinh củng cố kiến thức, giúp việc học tập tốt hơn và vận dụng thực hành nhiều hơn.

>>>   trường thpt tốt nhất hồ chí minh

Học tập và rèn luyện toàn diện tại trường tư thục Hồng Đức

Nhắc đến Hồng Đức, là cái tên rất vinh dự được vinh danh vào top 10 trường thpt tốt nhất tphcm. Là cái nôi đã nuôi dưỡng những tri thức trẻ, nơi ươm mầm cho biết bao thế hệ học sinh có nhiều ước mơ và hoài bão đang nhen nhóm từ thuở niên thiếu.

Đã có nhiều thành tích cao và nhận nhiều bằng khen của nhà nước. Trường luôn đạt thành tích có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 100% và 80% đậu đại học và cao đẳng.

Hệ thống giáo dục được đổi mới, đi theo xu thế đào tạo giúp học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn thể chất và tinh thần. Và đặc biệt luôn tạo điều kiện rèn luyện tất cả những kĩ năng cần thiết cho các con khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài giờ học, các em có thể hoạt động vui chơi lành mạnh tại sân bóng, hồ bơi hay các hoạt động khác… Tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn
 

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article